Luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nhân, hay giới văn phòng. Nhu cầu làm việc với một hiệu suất vừa phải. ThinkPad X1 Carbon thế hệ 2 dư sức đáp ứng điều kiện đó.

 

  ThinkPad X1 Carbon

 

CÔNG NGHỆ CAO CẤP

ThinkPad X1 Carbon được trang bị CPU Intel Haswell siêu tiết kiệm điện và mạnh mẽ. Bộ nhớ RAM lên đến 8GB có thể xử lý những File tài liệu Excel nặng một cách dễ dàng.

 

Bộ nhớ ổ cứng thế hệ mới SSD – Soild State Drive giúp cho máy hoạt động với tốc độ boot hệ thống và phần mềm nhanh gấp 4 lần. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về dữ liệu khi mà ổ cơ HDD rất dễ bị hỏng thì điều này được loại bỏ hoàn toàn trên ổ cứng thế hệ mới SSD. Những ổ cứng SSD thường chỉ được trang bị trên các dòng máy có giá phân phối ở Việt Nam trên 20 triệu.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

 

Dải phím chức năng cảm ứng phát sáng

 

ThinkPad X1 Carbon Thiết kế siêu mỏng với vẻ đẹp sexy, với dải phím chức năng cảm ứng. Rất đẹp và nổi bật. Có những thông tin rò rỉ thì Apple cũng “bắt chước” điều này trên Macbook thế hệ mới nhất 2016 của mình.

MÀN HÌNH SIÊU NÉT 2K – MÀU SẮC TRUNG THỰC TẤM NỀN IPS

Màn hình 2K IPS 2560×1440 cảm ứng đa điểm siêu nét

Được trang bị màn hình với tùy chọn độ phân giải lên tới 2K, tấm nền màn hình công nghệ IPS cho màu sắc trung thực, sống động. Góc nhìn lên tới 160 độ. Màn có cảm ứng đa điểm tích hợp như trên Smartphone để tương tác với Windows 10 thế hệ mới đa dạng hơn.