Chính sách vận chuyển tại cửa hàng

Chính sách vận chuyển và giao nhận

 – Khách hàng có thể tới Cửa Hàng Hoàng Việt Laptop (83 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, HN) để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn và mua sản phẩm mình yêu thích .

– Cửa hàng áp dụng Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội trong vòng 2 -4 giờ và thu tiền khi giao hàng hoặc Khách Hàng chuyển khoản trước.

– Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho Khách Hàng thông qua bên giao hàng thứ ba (Viettelpost, GHN, GHTK, Grap,…). Khách Hàng có thể chuyển khoản giá trị đơn hàng cho cửa hàng để hoàn tất giao dịch. Hoặc Hoàng Việt Laptop sẽ chuyển hàng tới cho Khách Hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, COD ( Nhận hàng – Kiểm tra và Thanh Toán cho bên giao hàng ).

Đối với những đơn hàng mua Laptop, để tránh đơn hàng ảo gây tổn thất cho shop khi chuyển hàng đi mà không có người nhận, cửa hàng áp dụng chính sách vận chuyển có đặt cọc. Quý khách vui lòng đặt cọc trước 200.000 vào 1 trong số tài khoản sau:

(1) Chủ Tài khoản: VŨ VĂN CHANH  – Số tài khoản : 0451000261197   –  Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Hà Nội              

(2) Chủ Tài khoản: VŨ VĂN CHANH  – Số tài khoản : 19031896587688 – Ngân hàng Techcombank – CN Hà Nội

(3) Chủ Tài khoản: VŨ VĂN CHANH  – Số tài khoản : 155125888           – Ngân hàng VPBank – Chi nhánh Hà Nội 

Thời gian áp dụng:

– Tất cả những ngày trong tuần.

– Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lịch). Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Phạm vi giao hàng:

– Hoàng Việt Laptop giao hàng trên Toàn Quốc với phương châm ” Giao Hàng Tốc Độ – An Toàn Tuyệt Đối “.

– Với những Quận trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, Hoàng Việt Laptop giao hàng tới tận nơi cho Khách Hàng.

– Cửa hàng áp dụng chính sách vận chuyển và giao nhận với những khu vực ở xa, Hoàng việt Laptop sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyển tới tận nơi cho Khách Hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đóng gói và giao hàng ở xa :

Hình thức chuyển hàng: chuyển phát nhanh bưu điện, xe tốc hành, bên dịch vụ chuyển phát. Để an toàn cho hàng hóa của khách hàng, cửa hàng sẽ đóng gói các sản phẩm. Tất cả hàng hóa được bọc trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được dán tem bảo hành tại cửa hàng. Thời gian bảo hành được đánh dấu trên tem.

– Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Hoàng Việt Laptop như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông,…hàng sẽ bị chuyển chậm 1 vài ngày, mong quý khách hết sức thông cảm.

Thông tin cửa hàng:

Với cam kết chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo, Hoàng Việt Laptop không bán hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Quý khách sẽ được nhân viên tại cửa hàng hướng dẫn các bước để test máy, quý khách có thể yêu cầu nhân viên mở nắp máy kiểm tra bên trong.

Bao test trong 10 ngày đầu. Nếu máy lỗi đổi máy khác hoặc lên đời cao hơn.

Bảo hành mặc định 6 tháng toàn bộ máy. (có gói gia hạn bảo hành, xem thêm tại chính sách bảo hành)

Hỗ trợ vệ sinh máy trọn đời. Hỗ trợ nâng cấp máy giảm giá đến 30%.

Tất cả các mẫu máy tại cửa hàng đều mới trên 95%, nguyên bản chưa qua sửa chữa, quý khách có thế mang thợ kỹ thuật đến kiểm tra.

khi hết hạn bảo hành hỗ trợ lên đến 50% khi khách hàng sửa máy, thay thế linh kiện.

Bạn đang tìm mua Laptop cũ giá rẻ, chất lượng bền b, phục vụ tận tâm, hãy đến ngay để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

HOÀNG VIỆT LAPTOP

Liên hệ HOTLINE: 0987 85 888 – 0916 838286

Hỗ trợ mua hàng: 0987 854888

Địa chỉ :83 Lê Thanh Nghị – Q. Hai Bà Trưng, HN

Bài viết liên quan
preloader